Bất Động Sản

Biệt Thự Biển Vinpearl Phú Quốc Vào Lúc Này Có Nên Mua ?

Có nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vào lúc này?

Biệt thự biển xu hướng đầu tư bất động sản trên thế giới hiện nay. Đây là lĩnh vực đầu tư ít rủi ro nhưng lại mang đến nhiều lợi nhuận. Chính vì vậy mà với những dự án lớn như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư thì quý khách hàng càng đầu tư sớm càng tốt.

XEM THÊM : DỰ ÁN NOVALAND

Toàn cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc

 • Vài năm gần đây, Phú Quốc được biết đến là một trong những địa phương có tốc độ phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tăng trưởng du lịch dẫn đầu cả nước.
 • Phú Quốc một trong những huyện đảo nổi tiếng trong và ngoài nước phù hợp với những hoạt động nghỉ dưỡng, chính vì nhìn ra được tiềm năng hấp dẫn này các “ông lớn” trong ngành địa ốc không ngừng đua tranh để giành cho mình một vài suất đầu tư trên hòn đảo “màu mỡ” này.

biệt thự biển Vinpearl phú quốc

 • Các dự án BĐS nghỉ dưỡng được xây dựng trên hòn đảo này có tính thanh khoản cực kỳ, cực kỳ tốt. Điển hình như Vinpearl Phú Quốc, dự án của chủ đầu tư Vingroup với gần 1000 căn biệt thự đang trong tình trạng khan hiếm.
 • Vì thế nếu nhà đầu tư nào muốn giành cơ hội đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thì đây chính là thời điểm không thể tuyệt hơn. Số lượng dự án đang dần khan hiếm trong khi chủ trương của tỉnh đang giới hạn diện tích đấy xây dựng trên đảo.

Những lý do khiến nhà đầu tư nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ngay lúc này

 • Các sản phẩm của Vingroup được đánh giá có giá trị tăng theo thời gian: chính vì vậy mà khi các nhà đầu tư quyết định việc mua bán của mình càng sớm thì càng làm tăng khả năng sinh lời.
 • Trên thực tế nhiều năm bán sản phẩm của Vingroup các chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã không ít lần chứng kiến cảnh khách mua hàng cảm thấy hối tiếc vì đã do dự trong quyết định của mình để đến khi mua thì sản phẩm mình ưng ý đã không còn nữa. Hay như khi mới mở bán đã cân nhắc quá khắt khe giá sản phẩm để đến khi mua thì giá sản phẩm đã bị đẩy lên nhiều hơn.

XEM THÊM :

 1. 5 Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Dự Án Bất Động Sản Sinh Lời 2019
 2. 9+ CÚ LỪA KINH ĐIỂN TỪ NHỮNG CÒ MỒI BẮT TAY NHAU LỪA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ 2019
 3. 5 Bước Làm thế nào xác minh nhà đất của “chính chủ” khi muốn mua? Tránh Bị Lừa
 • Đầu tư sớm hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: việc mở bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 4 với chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chính sách vay 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Cam kết thu nhập tiền cho thuê lại biệt thự, khách hàng sẽ nhận được 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trước VAT/ năm.Thời gian cam kết trong 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự.

biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

 • Việc mua biệt thự biển Phú Quốc ngay lúc này sẽ là quyết định đúng đắn cho khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi cũng cần lưu ý khách hàng cần lựa chọn đúng đại lý cung cấp để tránh tình trạng bị lừa tiền.
 • Việc đầu tư vào dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nói riêng và các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup nói chung càng sớm sẽ làm tăng cơ hội sinh lời cho khách hàng đồng thời việc đặt mua sớm cũng giúp khách hàng có cơ hội lựa chọn những vị trí đẹp hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button