Dịch Vụ Sức Khỏe

Giúp Việc Nhà Cho Người Ngoại Quốc Ở Đâu Uy Tín

Giúp việc nhà cho người ngoại quốc tại TpHCM đơn vị nào uy tín? Dịch vụ giúp việc nhà cho người nước ngoài nào cam kết đảm bảo chất lượng, trách nhiệm, tính trung thực của người giúp việc?

Nhu cầu tìm giúp việc cho người nước ngoài ngày một tăng cao, tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn đang loay hoay tìm kiếm làm sao cho được một người giúp việc đáp ứng nhu cầu của mình. Đây là bài toán nan giải không chỉ với những gia đình người nước ngoài mà nó cũng làm khổ cả những gia đình người Việt.

Nhu Cầu Tìm Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM Ngày Càng Nhiều

Việt Nam trong con mắt nhiều người nước ngoài là mảnh đất hiền hòa, thân thương, yên bình nhất, không chỉ bởi sự thân thiện, trìu mến của người dân nơi đây, mà bởi lẽ, chế độ chính trị của Việt Nam ổn định, nhà nước luôn quan tâm, điều tiết nền kinh tế, cho nên, một bộ phận người nước ngoài chọn Việt Nam làm mảnh đất gắn bó dài lâu.

Nhiều gia đình chọn TpHCM là vùng đất để phát triển sự nghiệp, xây dựng gia đình, nhiều người nước ngoài có dịp đến đầu tư, kinh doanh, họ còn đưa cả gia đình qua đây định cư, sinh sống.

Với một lối sống hiện đại, thích giao lưu, học hỏi với xã hội, người nước ngoài ít dành thời gian để thực hiện những công việc nhà như lau dọn nhà cửa, vệ sinh phòng ốc, vườn tược, nấu ăn… Từ đó, nhu cầu Giúp việc nhà cho người ngoại quốc ngày một nhiều hơn, đó cũng là tiền đề cho sự ra đời của nghề giúp việc nhà cho người nước ngoài.

Tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Cần Hiểu Những Yêu Cầu Của Họ

Đến Hồ Chí Minh sinh sống và lập nghiệp, người nước ngoài vẫn mang những nét văn hóa đặc trưng của phương Tây, do đó, rất khó để một người giúp việc chưa được đào tạo chuyên môn, kiến thức, hay có nhiều kinh nghiệm lại có thể gắn bó với một gia đình dài lâu.

Vậy, làm cách nào để có thể làm giúp việc cho người nước ngoài lâu dài?

 • Người giúp việc gia đình cần phải hiểu người nước ngoài có lối sống nề nếp, tất cả các công việc được sắp xếp, lên lịch trước nhiều ngày, do, đó, yêu cầu người giúp việc nhà phải làm việc có nguyên tắc, khoa học, chu đáo.
 • Giúp việc cho người nước ngoài chú ý chủ nhà thường giao việc bằng tiếng anh, hoặc tiếng lóng, do đó, người giúp việc phải am hiểu một chút tiếng anh, có thể nghe, hiểu và thực hiện công việc nghiêm túc, chính xác.
 • Giup viec cho nguoi han quoc tai TpHCM, những chủ nhà Châu Á thích nhà bếp, nhà vệ sinh sạch sẽ, không có rác, không có nước sau khi sử dụng… Do đó, giúp việc theo giờ cần chú ý làm sạch tuyệt đối nhà vệ sinh, nhà bếp của họ.
 • Giúp việc cho người nước ngoài theo giờ tại TpHCM chủ nhà chú trọng đến thời gian hẹn, lịch hẹn, thời gian thực hiện công việc… Do đó, người giúp việc cần đảm bảo thời gian nhận viện, thời gian hoàn thành công việc một cách chuẩn mực.
 • Và đặc biệt, gia chủ là người nước ngoài thường ít nói, họ không thích người giúp việc chú ý vào những câu chuyện riêng tư của nhà họ, do đó, giúp việc chỉ nên quan tâm đến công việc của mình, tránh tò mò, hỏi han những điều không cần thiết
 • Nhiều chủ nhà yêu cầu cần tìm người giúp việc gấp nhưng họ vẫn luôn chú trọng đến nguyên tắc công việc, cam kết của các bên, do đó, để được làm lâu dài, người giúp việc hãy luôn chú ý, cẩn trọng đến các chi tiết công việc dù là nhỏ nhất.

Dịch Vụ Giúp Việc Dọn Nhà Cho Người Nước Ngoài Uy Tín Tâm Và Đức

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TpHCM, Tâm Và Đức hiểu rằng, chúng tôi cần phải chú trọng, phân tích, tìm hiểu đến nền văn hóa, ẩm thực, phong cách sống của người nước ngoài, để từ đó, chúng tôi định hướng và đào tạo nhân viên phục vụ khách hàng với sự hài lòng nhất.

Vậy, Tâm Và Đức đã làm gì để đem đến sự hài lòng cho khách hàng?

 • Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Tâm Và Đức chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên phải làm việc đúng giờ, chú ý những điều khách hàng dặn dò, chỉ bảo, làm việc đảm bảo thời gian hợp đồng.
 • Tuyển giúp việc nhà biết tiếng Anh để giúp khách hàng và nhân viên khỏi bỡ ngỡ, không mất nhiều thời gian đổi người giữa 02 bên, tránh sự muộn phiền cho gia chủ.
 • Người lao động phải có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, họ phải đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian cam kết, đúng hợp đồng mà các bên đặt ra.
 • Nhân sự trông trẻ cho người nước ngoài tphcm cần phải có tình yêu thương con trẻ, chơi cùng con trẻ, cho ăn, vệ sinh theo phong cách hiền dịu, chuyên nghiệp.
 • Sự cam kết của Công ty trong việc kiểm tra chất lượng, giám sát quy trình, cung cách làm việc của nhân viên để từ đó có những điều chỉnh kịp thời, nhanh chóng, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.
0/5 (0 Reviews)
Back to top button